HTH D’car Limousine Video

Giới thiệu chung In bài này Gửi Email bài này In bài này

HTH là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp tại Việt Nam, là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại VN - AmCham (Ban du lịch).

Khách hàng của chúng tôi là hầu hết các công ty du lịch thuộc phân khúc khách du lịch nước ngoài cao cấp, khách hội nghị, hội thảo...(MICE). Các công ty tổ chức sự kiện, làng giải trí, các sân golf tại VN đều chọn HTH làm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chính.

HTH từng đạt giải thưởng "nhà cung cấp tốt nhất năm 2013" do Asian Trails Vietnam - một thành viên của tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới - KUONI trao tặng. HTH được hầu hết các khách hàng đánh giá là một trong số ít nhà cung cấp vận chuyển du lịch tốt nhất Việt Nam.

HTH - Đội ngũ nhân sự dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp

HTH hiện có đội ngũ Điều hành xe du lịch chuyên nghiệp từ 7 - 45 chỗ và là nơi hội tụ của những lái xe ưu tú, được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng và có thái độ chuẩn mực, thuộc loại hàng đầu tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ của HTH luôn được đặt ở vị trí ưu tiên số một và là một giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Để đạt được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng, HTH cung cấp cho họ dịch vụ có chất lượng dịch vụ cao nhất, không có hạng hai.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của HTH (bao gồm Lái xe):

#Cho thuê xe hạng sang HTH Dcar Limousine 7 chỗ
#Cho thuê xe 7 chỗ Fortuner và Innova

#Cho thuê xe 16 chỗ Transit và Solati
#Xe Thaco Town 29 chỗ và 34 chỗ
#Xe Universe Noble 45 chỗ

#Car rental in Hochiminh city

 

Khách hàng tiêu biểu

doi tac khach hang hth

Đối tác

 
hth la doi tac dau tien cua uber

 

Liên hệ

Địa chỉ : B3.21 & B3.22 tòa nhà Millennium, 132 Bến Vân Đồn, P.6, Q.4 TP. HCM
Tel : (84-8) 3825 4928  -  Fax: (84-8) 3825 4947
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   -  website: www.hth.com.vn
Hotline : 0906 690 915